Đội ngũ Sáng Lập

Yêu Bảo Hiểm được thành lập vào tháng 8/2019 với 4 thành viên chính:
1. Ông Nguyễn Tài Tuệ (Chuyên gia đào tạo Marketing Bảo hiểm)


2. Bà Nguyễn Hương Giang (Chuyên gia tư vấn Bảo hiểm)
Bà Nguyễn Hương Giang hay được biết đến với nickname Giang Bảo hiểm là một chuyên gia tư vấn các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ của Daiichi Life – Thương hiệu bảo hiểm số 1 Nhật Bản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Với SỨ MỆNH là thông qua Bảo Hiểm Nhân Thọ giúp nhiều gia đình Việt Nam luôn BÌNH YÊN, HẠNH PHÚC, và HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH rõ ràng để chiến thắng bất kỳ biến cố cuộc đời nào.
Câu nói yêu thích: “Lúc bạn ký tên vào hợp đồng BHNT chính là lúc bạn hoàn tất bức thư tình yêu cho những người thân yêu của mình”


3. Bà Hoàng Mai Dung (Chuyên gia đào tạo bán hàng và xây dựng Network Marketing)


4. Ông Trần Anh Tuấn (Chuyên gia Marketing)
Anh Trần Anh Tuấn Ông Trần Anh Tuấn hiện đang đảm nhiệm vị trí Head of Digital Marketing của Tập đoàn BRG. Ông Tuấn có kinh nghiệm vận hành hơn 10 năm trong lĩnh vực Marketing với việc vận hành trang tin VnRock.com, đồng sáng lập OneHost.vn, đồng sáng lập GetFly CRM với vai trò Giám đốc Marketing giúp GetFly từ con số 0 lên doanh thu 9 tỷ trong 2 năm, là Giám đốc Marketing của Học Viện Unica, giúp Unica tăng trưởng gấp 3 doanh số trong năm 2019. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai marketing tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đem lại những đột phá khiến doanh nghiệp tăng trưởng “from Zero to Hero”.
Câu nói yêu thích: “Cách bạn làm một việc là cách bạn làm mọi việc”