Câu chuyện bảo hiểm #3: Hoàn tất một giấc mơ

HOÀN TẤT MỘT GIẤC MƠ

Mục đích cơ bản của #bảo_hiểm_nhân_thọ là nó giúp người ta thực hiện một giấc mơ ngay khi người ta không có ở đó để thực hiện giấc mơ (dĩ nhiên, nếu người đó sống lâu thì cũng có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực).

Thứ hai, nếu anh ta còn sống đến ngày đáo hạn hợp đồng thì bảo hiểm sẽ cung cấp tài chính để anh ta thực hiện giấc mơ mỹ mãn hơn.

Thứ ba, nếu anh ta còn sống nhưng chẳng may bị thương tật thì bảo hiểm nhân thọ thực hiện giấc mơ ấy cho anh ta.

Điều này giải thích tại sao nhà sư cũng tham gia mua bảo hiểm. Thật đáng ngạc nhiên khi những nhà sư đã nguyện suốt đời sống một cuộc sống thanh bạch giản dị lại mua bảo hiểm? ẩn ý đằng sau đó là gì vậy?
Lý do là các nhà sư đó có thể có những dự án tu sửa lại chùa chiền và nếu như có điều gì đó không may xảy ra thì vẫn có tài chính để hoàn tất việc xây dựng sửa sang.

Trong ước mơ của một người chồng, người cha, câu hỏi luôn đặt ra là : “ Tôi muốn gia đình tôi đạt được mục tiêu tài chính này hay tôi muôn tự họ phải thực hiện một mình”.

Ước mơ có thể trở thành cơn ác mộng nếu nó không có sự giúp sức của BẢO HIỂM NHÂN THỌ.
Vậy bạn làm gì để hoàn tất một hay nhiều giấc mơ? Hãy inbox cho Yêu Bảo Hiểm để được tư vấn miễn phí về bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay nhé

Nếu bạn muốn bảo vệ bạn và gia đình ngay hôm nay, đừng chần trừ hãy inbox hoặc gọi ngay cho YÊU BẢO HIỂM theo số 0904 144 431

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*